วันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2559

Lady Ribbon

ร้าน เสื้อผ้า Lady Ribbon นำเข้า ของแท้ พร้อมส่งฟรี จาก shop Face book แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์

ร้าน เสื้อผ้า แฟชั่นที่นี่ที่เดียวแบรนด์ lady ribbon ของชาวเกาหลีมีแต่ ของแท้ ทั้งนั้นไม่มีของปลอม นำ หน้าล้ำสมัย เข้า ทางสาวๆไทยสไตล์เกาหลีสั่ง พร้อม กันหลายๆชุดมีส่วนลดครึ่งต่อครึ่งกันเลยทีเดียวสำหรับวิธีการจัด ส่ง นั้นทางเราเป็นมืออาชีพจัดส่งฟรี Ems กันไปเลย2-3วันก็ถึง มีแบบใหม่ๆไห้เลือกจาก shop ชั้นนำของเรา ไม่ว่าจะเป็น lady ribbon dress,เสื้อคลุม,กระโปง,จั๊มสูท,กางเกงยีนส์,เดรสเชิ้ต,เดรสยาว,ลูกไม้ อื่นๆอีกเพียบ หรือติดตามเราได้อีกทางที่ face book แฟนเพจ Lady Ribbon Korea ก็ได้ค่ะ

นำเข้า เสื้อผ้า

ทางเราคือผู้นำเข้า เสื้อผ้า lady ribbon ของแท้ จากเกาหลีที่ที่มีเทรนด์การแต่งตัว ล้ำสมัยแถวหน้าของเมืองไทย เสื้อผ้าทุกชิ้น ตัดเย็บอย่างปราณีต ใส่ใจทุกรายละเอียดกว่าจะนำมาซึ่ง เสื้อผ้า สวยๆทุกชุดทุกแบบ ด้วยการออกแบบที่ลงตัว ผสมผสานวัฒนธรรมสิ่งทอสมัยใหม่ ได้นำมาซึ่ง เสื้อผ้าชั่นนำอย่าง เลดี้ริบบอน เสื้อผ้าแฟชั่นอันดับ 1

พร้อมส่ง ทุกชุด

สำหรับการจัด ส่ง แล้วเราพร้อมเพรามีสต๊อคสินค้าเองไม่ว่าจะสั่งชุดเดียวไปจนถึงหลายๆชุด เราก็พร้อมจัก ส่ง ด้วยวิธีการจัดการร้านอย่างเป็นระบบแบบมืออาชีพ lady ribbon พร้อมส่ง ทำไห้สินค้าส่งถึงมือลูกค้าของเราด้วความปลอดภัย จะสั่งซื้อมากสั่งน้อยก็ส่งฟรี Ems แบบด่วนทุกชุด รับประกันการจัดส่งโดยระบบไปรษณีย์ไทย

shop

เสื้อผ้า นำเข้า มาจาก shop ชั้นนำรับประกันความพอใจ ทุกวันนี้ตามร้านค้าออนไลน์ lady ribbon shop ก็จะเห็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์นี้มีอยู่เต็มไปหมด แค้ลอง Search ตาม Google ก็เจอแล้วหาง่ายยิ่งกว่าหาปลาเสียอีกช๊อปไหนๆก็มีแต่ถ้าจะไห้ถูกอกและถูกใจก็ต้องร้านเรา ยินดีรับคำปรึกษาสำหรับ การเลือกซื้อเสื้อผ้าค่ะ
Dress
สำหรับร้านเราเน้นไปที่ lady ribbon dress เป้นส่วนใหญ่แต่ไม่ใช่จะมีแค่ ชุดเดรส เสียอย่างเดียวน่ะ ชุดอื่นๆก็มีไว้บริการมากเหมือนกัน พวกชุดสูท ชุดคลุม เชิ้ต ลูกไม้สวยๆ ลูกไม้พิมพ์ลาย ถักทอ เดรสสั้น เดรสยาว มากมาย สินค้า นำเข้า มาทุกอาทิตย์
Lady Ribbon Korea Facebook แฟนเพจ
เป็นอีกหนึ่งช่องทากการติดต่อ สำหรับการขายสินค้าทุกๆอย่าง เรียกได้ว่าคงไม่มีใครปฎิเสทได้ว่าทุกวันนี้ face book คือแหล่งทำเงินให้คนออนไลน์อันดับต้นๆเลย ติดตามสั่งซื้อเราได้ที่ lady ribbon face book แฟนเพจ Search Lady Ribbon Korea แล้วกดไลค์ทิ้งไว้ได้เลย แต่หากรำคราณก็เพียงแค่กดไล์เฉยๆไม่ต้องกดติดตามเพราะทางเราลงสินค้าใหมๆแทบทุกวัน สุดท้ายทางเราหวังเอาไว้ว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเหนียวแน่นตลอดไป มาเป็นแฟนพันธุ์ แท้ กันเรา ร้าน lady ribbon นะค่ะ เราอยากเห็นคุณผู้หญิงไทยสวย ในแบบฉบับของสาวๆเกาหลีค่ะ ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้ามาณ โอกาสนี้ค่ะ กราบงามๆ ร้าน Lady Ribbon Online  www.mfashiononline.com

1 ความคิดเห็น: